Để giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng, phutungmotopkl.com xin cung cấp các thông tin cụ thể về việc gửi Ship / Chuyển phát và giá cước vận chuyển:

Tôi có được FREE SHIP KHÔNG?
Chúng tôi chỉ FREE SHIP cho các đơn hàng có tổng >3.000.000đ , ngoài ra 100% hàng hóa khách hàng phải thanh toán phi ship cho đơn vị chuyển phát khi nhận hàng, chúng tôi KHÔNG FREE SHIP. Cửa hàng không thu bất kỳ khoản phụ phí gửi hàng nào, toàn bộ phí vận chuyển do bên Chuyển phát / Ship thu.

Chúng tôi gửi hàng hóa đến bạn như thế nào?
Hàng hóa tùy thuộc vào khách hàng ở đâu chúng tôi sẽ gửi đơn vị vận chuyển giao hàng tới khách hàng.
Trong nội thành Biên Hòa chúng tôi sẽ gọi Shipper giao hàng tới quý khách trong ngày.
Ngoại thành Đồng Nai và các Tỉnh, Thành phố khác chúng tôi gửi chuyển phát qua đơn vị GHN Express và Viettel Post.

Tôi được xem hàng trước khi nhận không?
Toàn bộ 100% hàng hóa chúng tôi gửi đi khách hàng có thể xem hàng, kiểm tra, kiểm đếm trước khi nhận hàng. Tuy nhiên khi mua hàng hãy chắc chắn nhu cầu mua hàng của mình, toàn bộ sản phẩm trên website chúng tôi luôn cố gắng cập nhật ảnh chụp thật của sản phẩm để khách hàng dễ hình dung, tránh đặt mua nhưng không có nhu cầu thực sự hàng quay đầu gây thiệt hại cho cửa hàng.

Bao lâu thì tôi nhận được hàng?
Việc gửi hàng hóa nhanh hay chậm tùy thuộc vào chúng tôi gửi Chuyển phát nhanh (1-3 ngày) hay Chuyển phát tiết kiệm (4-7 ngày), chuyển phát nhanh chi phí sẽ cao hơn chuyển phát tiết kiệm nhiều và ngoài ra còn tùy thuộc vào khách hàng ở xa hay gần, hàng hóa khách hàng chọn mua là hàng hóa gì (đối với hàng hóa là dung dịch không thể chuyển nhanh). Nhân viên phutungmotopkl.com khi gọi chốt đơn sẽ báo cho khách hàng ngày giao hàng dự kiến.

Phí Ship là bao nhiêu?
Đối với từng đơn hàng khách hàng đặt hàng trên website, nhân viên của phutungmotopkl.com sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng và báo phí ship dự kiến, phí Chuyển phát nhanh hoặc Chuyển phát chậm để khách hàng tùy chọn.
Khách hàng ở vị trí càng xa trung tâm (tính theo khu vực) thì phí vận chuyển phát sinh càng cao.
Trong trường hợp khách hàng trễ hẹn với bưu tá đi giao hàng thì bên chuyển phát sẽ thu thêm phí đi phát hàng lại (5.000đ-10.000đ / lần) tùy đơn vị chuyển phát.

Tôi ở rất xa và cần hàng gấp trong vòng 24h?
Với các trường hợp khách hàng cần hàng gấp, khẩn cấp. Khách hàng có thể yêu cầu chuyển phát Hỏa Tốc, chuyển phát Hỏa Tốc trong vòng 24h khách hàng sẽ nhận được hàng, tuy nhiên phí vận chuyển Hỏa Tốc rất cao, nếu khách hàng yêu cầu thì chuyển khoản trước toàn bộ tiền hàng là Bắt Buộc, chúng tôi không áp dụng chuyển COD với cách thức này.

phutungmotopkl.com sử dụng 2 đơn vị vận chuyển là Viettel Post và GHN Express vậy đơn vị nào tối ưu cho khách hàng hơn?
Là đơn vị thường xuyên gửi chuyển phát hàng hóa chúng tôi luôn mong muốn Phí vận chuyển khách hàng phải thanh toán là thấp nhất và hàng hóa gửi đi được đảm bảo trong quá trình vận chuyển.
Với GHN Express chúng tôi ký kết hợp đồng với các đơn hàng nhỏ dưới 1kg (sau quy đổi chiều dài, cân nặng) giao hàng toán quốc phí ship thấp nhất chỉ 16.500đ và cao nhất chỉ 35.000đ. Chúng tôi áp dụng hàng hóa Nhẹ gửi đơn vị này.
Với Viettel Post chúng tôi ký kết hợp đồng với các đơn hàng lớn, hàng nặng và vì đơn vị này có gói chuyển phát Tiết Kiệm nên hàng hóa nặng và cồng kềnh gửi đi phí ship cũng giảm đi đáng kể.